Tết Quê Hương

“Tết Quê hương – Hà Nam 2019” – Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào xuân Kỷ Hợi

Tối 3/2, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Tết Quê hương – Hà Nam 2019”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH tỉnh Hà Nam.

Các đại biểu dự chương trình
Đến dự chương trình có các đồng chí: Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành, lãnh đạo  thành phố Phủ Lý và đông đảo  các tầng lớp nhân dân.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới các nghệ sỹ

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần:  “Bài ca quê hương dâng Đảng” và “Hà Nam rạng rỡ sắc xuân”, với nhiều tiết  mục ca, múa nhạc đặc sắc do các nghệ sĩ, diễn viên và những hạt nhân văn nghệ quần chúng biểu diễn đã mang đến cho khán giả những nhạc phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mùa xuân với giai điệu vui tươi, rộn ràng, ấm áp, khí thế phấn khởi  chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930 – 3/2/2019), chào xuân Kỷ Hợi.

Một số tiết mục trình diễn tại chương trình

Đặc biệt, những ca khúc hát về Hà Nam của các nhạc sỹ nổi tiếng như “Hà Nam quê hương tôi” của nhạc sỹ Hữu Xuân, “Hà Nam ngày mới” của nhạc sỹ Minh Quang, “Về Hà Nam” của nhạc sỹ Lê Xuân Thọ, “Hà Nam nắng về” của nhạc sỹ Sỹ Thắng… được thể hiện trong chương trình đã cho thấy niềm tự hào tha thiết, niềm tin mãnh liệt về truyền thống văn hóa, cách mạng của một Hà Nam kiên cường, một Hà Nam đổi mới phát triển.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh nói chung,  thành phố Phủ Lý nói riêng. Qua đó, khích lệ, động viên tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

theo hanamtv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *