Tết Quê Hương

Chương trình nghệ thuật “Tết quê hương – Hà Nam 2019”

Tối ngày 3/2/2019 (tức 29 Tết), tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Tết quê hương – Hà Nam 2019”. Chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam, Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức và thực hiện.

Tới dự chương trình có ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Lê Thị Thanh Hương – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Xuân Huy – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam, Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar; lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố… cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân địa phương.

Chương trình nghệ thuật có Chủ đề “Tết quê hương – Hà Nam 2019” là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân toàn tỉnh tiếp tục nỗ lực, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2019.

Các đại biểu dự chương trình

Chương trình nghệ thuật gồm 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các diễn viên, nhạc công đến từ các đoàn nghệ thuật trung ương và tỉnh thực hiện. Nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và không khí mùa xuân hiện hữu khi tết đến xuân về.

Thưởng thức chương trình “Tết quê hương – Hà Nam 2019”, các đại biểu cùng nhân dân còn được xem các phóng sự về thành tựu kinh tế – xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2018; công tác chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh qua phóng sự “Tết an khang”.

“Tết quê hương – Hà Nam 2019” là chương trình nghệ thuật hướng về cội nguồn nhân dịp Tết Nguyên đán, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nam. Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng, tạo được ấn tượng đẹp trong lòng cán bộ nhân dân. Đây cũng là món quà đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh gửi đến cán bộ và nhân dân trong và ngoài tỉnh; là nhịp cầu nối của mọi người con Hà Nam hướng về quê hương trong dịp tết đến, xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *