Tết Quê Hương

Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa “Tết quê hương – Ninh Bình 2018”

Đêm 15/2, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (thành phố Ninh Bình), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đài Truyền hình Ninh Bình cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Oscar thực hiện Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa “Tết quê hương – Ninh Bình 2018”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Ninh Bình từ 22h30 ngày 15/2 đến 0h ngày 16/2/2018 (tức thời khắc giao thừa Tết nguyên đán Mậu Tuất).

Một tiết mục trong Chương trình.

Dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban TVTU; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo thành phố Ninh Bình cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa “Tết quê hương – Ninh Bình 2018” là câu chuyện âm nhạc đa sắc về mùa xuân với âm hưởng vui tươi, rộn ràng, hội tụ đủ sắc xuân, hương xuân, tình xuân thấm đẫm trong dòng chảy thời gian của quê hương, đất nước.

Các đại biểu dự Chương trình nghệ thuật.

Tất cả để đem tới cho Ninh Bình một nét xuân rạng ngời hòa cùng không khí đón xuân trên mọi miền Tổ quốc. Âm nhạc, nghệ thuật đã trở thành nhịp cầu kết nối tình yêu, nỗi nhớ của mọi người con Ninh Bìnhkhi hướng về quê hương mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Các nghệ sỹ đã cho khán giả được sống trong những xúc cảm tự hào tràn ngập tình yêu quê hương, đất nước qua những làn điệu chèo được xem như quốc hồn của âm nhạc dân tộc, đặc trưng cho mảnh đất Ninh Bình với lời ca mừng Đảng mừng xuân, quê hương ơn Bác do các nghệ sỹ Nhà hát chèo Ninh Bình biểu diễn.

Chương trình hấp dẫn khán giả cùng sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như Anh Thơ, Đăng Dương, Minh Quân khi thể hiện các ca khúc như “Nơi đảo xa”, “Khúc ca mùa xuân”, “Khúc giao mùa”, “Đoản xuân ca”, “Như hoa mùa xuân”…Trong chương trình, khán giả và nhân dân trong tỉnh đã được đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới qua sóng truyền hình trực tiếp và ngay tại chương trình.

Pháo hoa chào mừng năm mới.

Chương trình rất hấp dẫn bởi sự dẫn dắt câu chuyện âm nhạc rất chuyên nghiệp của MC nổi tiếng Lê Anh và Hải Anh khi hòa quyện âm nhạc với cảm xúc của người nghe rất khéo léo qua các phỏng vấn cảm xúc của nhân dân tại Quảng trường khi được thưởng thức chương trình .

Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa hoành tráng trên nền âm thanh sôi động và rộn ràng mùa xuân cùng gửi ngàn câu chúc, để đón bao điều bình an, để không còn phiền li, gia đình luôn ấm áp, để có thật nhiều may mắn và trái tim luôn được sưởi ấm bằng tình yêu nồng say.

Với quy mô hoàng tráng, ấn tượng, sự đầu tư, dàn dựng công phu, chương trình là món quà đặc biệt mừng Đảng, mừng xuân gửi đến cán bộ và nhân dân trong tỉnh nhân dịp đầu xuân mới 2018.

Hồng Vân- Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *